Mùa khai trường đặc biệt 2020

Đúng 7h30 sáng nay (5/9), gần 23 triệu học sinh cả nước chính thức bước vào lễ khai giảng năm học 2020-2021 đáng nhớ khi sự kiện diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước trường mầm non Vĩnh Khúc cũng tổ chức lễ khai giảng đặc biệt. Không tập trung toàn trường nhưng tại các lớp không khí vẫn tưng bừng xóa cả những lo sợ hay những tiếng khóc của các bé nhà trẻ lần đầu tiên được dự khai giảng.Nhà trường nhận được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ủy ban nhân dân, mặt trân tổ quốc xã Vĩnh Khúc đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường. Đồng chí Chu Văn Lực - Phó chủ tịch UBND và đồng chí Nguyễn Thụy Đảm - Phó chủ tịch hội đồng nhân dân đã phát biểu động viên và chúc cô và trò năm học mới sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Một số hình ảnh khai giảng tại trường mầm non Vĩnh Khúc.

Các đồng chí lãnh đạo ủy ban chúc mừng nhà trường.

Đồng chí Chu Văn Lực tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thảo luận của lãnh đạo xã về công tác chăm sóc giáo dục của nhà trường

Lãnh đạo nhà trường dự khai giảng tại lớp 4a4

Các bé nhà trẻ vui mừng khi lần đầu tiên được dự khai giảng