Chuyên đề hình thức nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên.

Trong hệ thống giáo dục quốc dân, giáo dục mầm non đóng góp vai trò quan trọng, là khâu đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển toàn diện ở trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ. Thấy rõ được tầm quan trọng đó, việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục thông qua bồi dưỡng chuyên môn, năng lực cho đội ngũ giáo viên mầm non luôn là mục tiêu đặt ra hàng đầu đối với các cán bộ quản lí nhà trường. Hiểu được điều này, để chuẩn bị cho năm học mới nhà trường đã tổ chức các chuyên đề tới toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường. Ngày 22/08/2020 và 25/08/2020 nhà trường tổ chức 2 chuyên đề: "Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm và hướng dẫn lập kế hoạch giáo dục".

Tại chuyên đề giảng viên cũng như học viên trao đổi cởi mở, sôi nổi. Đặc biệt giáo viên chia sẻ những vấn đề còn chưa rõ để thống nhất và thực hiện tốt hơn.Các lớp đều vận dụng kiến thức của chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm đạt hiệu quả cao.

Một số hình ảnh của chuyên đề.

Giáo viên chú ý học tập

MỘT SỐ MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC GIÁO VIÊN XÂY DỰNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH KHÚC