Địa chỉ: Vĩnh Khúc - Văn Giang - Hưng Yên
Điện thoại di động: 0977538389

RỘN RÀNG SẮC XUÂN 2024 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH KHÚC

Xuân về rực thắm cánh đào

Đung đưa trong nắng đón chào Tết sang

Chỉ cần nghe hai câu thơ ấy thôi là không khí Tết cổ truyền- Tết Nguyên Đán lại ùa về trong lòng chúng ta.

Hòa chung trong không khí chào xuân đón tết cổ truyền của dân tộc trong những ngày này không khí xuân đang ngập tràn dưới mái trường mầm non Vĩnh Khúc và đang rộn ràng trong từng ánh mắt trẻ thơ. Những cành đào, cành mai đang khoe sắc, những bông hoa đang đua nhau nở. Những lá cờ Tổ quốc được treo cao trên mái ngói đỏ tươi, những tà áo dài cách tân thướt tha duyên dáng, các em đang xúng xính trên sân trường rất háo hức và vui mừng chào đón một mùa xuân - một cái tết ấm áp và an lành đang đến.

Hình ảnh vui mừng của cô và trò trên sân trường:

Bên cạnh các lớp chụp ảnh các bạn nhỏ còn háo hức được trải nghiệm tìm hiểu về Tết cổ truyền của dân tộc như chơi các trò chơi dân gian và làm cành đào trang trí Tết. Qua đó giúp trẻ thêm tự hào về truyền thống của dân tộc Việt Nam thêm yêu quê hương đất nước mình.

Bé làm cành đào trang trí Tết

Bé chơi trò chơi dân gian

Bé tìm hiểu hoạt động ngày Tết

Bé khám phá Tết