CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG TRỞ LẠI BÌNH THƯỜNG SAU KỲ NGHỈ TẾT GIÁP THÌN 2024

Sau một tuần nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hôm nay ngày 15/02/2024 (túc ngày mồng 6 Tết). Cô và trò trường mầm non Vĩnh Khúc đã quay trở lại trường và bắt đầu buổi học đầu tiên của năm mới. Tuy các bé nghỉ Tết nhiều ngày nhưng rất ngoan và hào hứng tham gia các hoạt động cùng cô giáo và bạn.

Trước hôm trẻ đến trường giáo viên chủ nhiệm đã thông báo và phối kết hợp với phụ huynh nhắc nhở đưa con đến trường. "Từ tối hôm trước khi quay lại trường học, tôi đã có ý thức cho các con đi ngủ sớm và trao đổi với các con về kế hoạch đi học ngày mai, tôi cố gắng gợi chuyện để tạo sự hứng khởi cho các con, thông báo về việc ngày mai con sẽ được các cô lì xì, ngày mai con sẽ được gặp lại người bạn thân thiết của mình...", Một phụ huynh chia sẻ thêm.

Hình ảnh ngày đầu đến lớp của các con:

Cô giáo mừng tuổi cho các con trong ngày đầu đến lớp

Tất cả các hoạt động của nhà trường diễn ra bình thường, cô và trò đều vui vẻ, khỏe mạnh hào hứng thực hiện đúng chương trình thời gian biểu.