Trường Mn Vĩnh Khúc tổ chức họp phụ huynh học sinh toàn trường.

Thực hiện kế hoạch nhiêm vụ năm học 2020 – 2021, phối hợp công tác chăm sóc giáo dục trẻ giữa gia đình và nhà trường để tăng cường mối liên hệ giữa gia đình học sinh với nhà trường. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường sáng ngày 20/09/2020 Trường Mầm non Vĩnh Khúc tiến hành họp phụ huynh học sinh tại các lớp.

Qua buổi họp này, các bậc phụ huynh học sinh đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 của nhà trường và báo cáo tổng kết của lớp, được nghe thông báo về việc phương hướng kế hoạch năm học 2020- 2021.  Đồng thời nghe giáo viên trao đổi kế hoạch giảng dạy, phương pháp chăm sóc trẻ. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhau giúp họ tìm ra phương pháp nuôi dạy con em mình phù hợp và khoa học hơn. Ở buổi họp các giáo viên ghi nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường, cùng các lớp trong năm học. Buổi họp phụ huynh học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp, hầu hết các bậc phụ huynh khi ra về đều hài lòng, yên tâm và phấn khởi với những gì cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua. Buổi họp kết thúc tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và cha mẹ học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi họp phụ huynh nhà trường

Phụ huynh trao đổi, chia sẻ về việc chăm sóc giáo dục con

Phụ huynh chú ý lắng nghe giáo viên triển khai